Sở Tư pháp phối hợp cùng Đoàn Thiện nguyện Vạn Sự Tuỳ Duyên trao quà tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.
0:00 / 0:00
Giọng nữ Ngọc Hoa
Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp cùng Đoàn Thiện nguyện Vạn Sự Tuỳ Duyên trao 300 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024, Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã phối hợp cùng Đoàn Thiện nguyện Vạn Sự Tuỳ Duyên (gồm một số Luật sư, công chức tỉnh Đồng Nai và một số doanh nghiệp, nhà hảo tâm do ông Nguyễn Ngọc Giang San, Phòng Tư pháp huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm Trưởng đoàn) trao tặng 300 xuất quà, tổng trị giá trên 250 triệu đồng cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

anh tin bai

Bà Hà Thị Đào, Giám đốc Sở Tư pháp và ông Nguyễn Ngọc Giang San, Trưởng Đoàn Thiện nguyện tặng quà tại UBND xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể

Theo đó, ngày  12/01/2024, Đoàn đã trao tặng 200 xuất quà tại 02 xã Nông Hạ, Cao Kỳ, huyện Chợ Mới và 100 xuất quà tại xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể. Mỗi xuất quà là nhu yếu phẩm gồm: gạo, cá khô, muối, dầu ăn, nước mắm, giầy, dép.... Hoạt động đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái quan tâm, chia sẻ của các nhà hảo tâm, tổ chức hoạt động thiện nguyện nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung hướng đến người nghèo, người  khó khăn trên địa bàn tỉnh với mong muốn góp phần giúp người dân đón Tết vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh trao quà tại UBND các xã

anh tin bai

Đ/c Phạm Quốc Trung, Phó Giám đốc Sở Tư pháp và Đoàn Thiện nguyện trao quà tại UBND xã Nông Hạ, huyện Chợ Mới

Đoàn Thiện nguyện trao quà tại UBND xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới