image banner
Sinh hoạt chuyên đề về “Công tác lãnh đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế trong cải cách hành chính và chuyển đổi số của ngành Tư pháp trong năm 2024”
0:00 / 0:00
Giọng nữ Ngọc Hoa

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 20/02/2024 của Đảng ủy Sở Tư pháp về tổ chức sinh hoạt chuyên đề năm 2024; các văn bản chỉ đạo về công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số của Chính phủ, Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và  kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, ngày 10/5/2024, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề mở rộng với chủ đề “Công tác lãnh đạo khắc phục những tồn tại, hạn chế trong cải cách hành chính và chuyển đổi số của ngành Tư pháp trong năm 2024”. Đồng chí Hà Thị Đào, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi sinh hoạt. Tham dự sinh hoạt có các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp và các đồng chí lãnh đạo cấp ủy các Chi bộ trực thuộc.

anh tin bai

Đồng chí Hà Thị Đào, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở

 chủ trì buổi sinh hoạt

 Tại buổi sinh hoạt, đại diện cấp ủy các Chi bộ đã có báo cáo tham luận góp phần cụ thể hóa, làm rõ hơn các nhiệm vụ, giải pháp được đưa ra tại đề cương sinh hoạt chuyên đề của Đảng ủy. Các đảng viên dự sinh hoạt đã thảo luận, tham gia ý kiến và đề ra các giải pháp thiết thực với mục tiêu nhằm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả, đồng bộ các lĩnh vực cải cách hành chính, chuyển đổi số, nâng cao các chỉ số chấm điểm của ngành nói riêng và của tỉnh nói chung.

anh tin bai

Đồng chí Phạm Quốc Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở

trình bày dự thảo đề cương sinh hoạt chuyên đề

Trên sở ý các ý kiến trao đổi, thảo luận của các đảng viên tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Hà Thị Đào, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kết luận và giao nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo cấp ủy các Chi bộ và các đảng viên, quần chúng thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp./.


image advertisement
Video hoạt động
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 1 852
  • Tất cả: 126899