Thông báo thay đổi giờ làm việc mùa Hè

Căn cứ Quy chế hoạt động ngành Tư pháp Bắc Kạn ban hành kèm theo Quyết định số 34/QĐ-STP ngày 28/3/2022, Sở Tư pháp thông báo thời gian làm việc mùa Hè của cơ quan từ ngày 20/4/2023, như sau:

- Giờ làm việc buổi sáng: Từ 07 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút.

- Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.

Thời gian làm việc nêu trên áp dụng đối với khối Văn phòng Sở và các đơn vị sự nghiệp gồm: Phòng Công chứng số 1; Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản; Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước.

Đối với phòng Công chứng số II (huyện Chợ Đồn), phòng Công chứng số III (huyện Chợ Mới) và các Chi nhánh Trợ giúp pháp lý tại các huyện áp dụng theo giờ làm việc hiện tại của từng địa phương nơi đơn vị đặt trụ sở làm việc.

Sở Tư pháp thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân được biết để tiện liên hệ, phối hợp công tác./.