Ban hành Quy chế phối hợp trong quản lý nhà nước về hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn
Ngày 22/4/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã ban hành Quyết định số 04/2024/QĐ-UBND ban hành Quy chế phối hợp trong quản lý nhà nước về hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, có hiệu lực kể từ ngày 02 tháng 5 năm 2024

Theo đó, Quy chế phối hợp ban hành kèm theo Quyết định số 04/2024/QĐ-UBND gồm 03 chương, 12 Điều quy định về nguyên tắc, hình thức, nội dung, trách nhiệm phối hợp trong công tác giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đối tượng áp dụng là các cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh có chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực giám định tư pháp; các cơ quan tiến hành tố tụng (Cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát, Tòa án nhân dân); các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động giám định tư pháp trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Sở Tư pháp được giao giúp Ủy ban nhân dân tỉnh theo dõi, kiểm tra, đánh giá kết quả việc thực hiện Quy chế phối hợp này./.

Chi tiết Quyết định tại đây

Tải về