image banner
Đại hội Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn – Đại hội của “khát vọng, tiên phong, đoàn kết, sáng tạo, phát triển”
Vừa qua, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 với sự tham dự của 24/27 đoàn viên Chi đoàn. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Hà Thị Đào - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; các đồng chí Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh.

Đại hội đã nghe báo cáo đánh giá những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua, nổi bật là nhiều năm liền Chi đoàn đã đạt danh hiệu “Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh niên”, hằng năm, được xếp loại Chi đoàn vững mạnh xuất sắc, BCH Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho đơn vị đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 3 năm liên tục (2020, 2021, 2022); nhiều lượt đoàn viên được khen thưởng.

anh tin bai

Toàn cảnh Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế và nguyên nhân trong nhiệm kỳ qua, rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó tiếp tục đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027.

anh tin bai
    Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao, các đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2022 - 2024 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2027 của Chi đoàn Sở Tư pháp.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp và đồng chí Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi đoàn đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Để thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027, các đồng chí nhấn mạnh: Nhiệm kỳ mới, Chi đoàn cần tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được; luôn chủ động, mạnh dạn trong tham mưu, đề xuất thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, cơ quan, các hoạt động của Chi đoàn. Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, gắn với tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng kế hoạch công tác và chương trình hành động một cách thiết thực. Trong quá trình tổ chức, triển khai các hoạt động Chi đoàn, cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, hướng dẫn của Đoàn cấp trên, tranh thủ sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt của Lãnh đạo Sở, trưởng các phòng và đơn vị thuộc Sở, các đoàn thể trong cơ quan. Đồng thời, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phải có biện pháp cụ thể khắc phục những mặt còn hạn chế của nhiệm kỳ trước, tổ chức các hoạt động nhằm phát huy sức trẻ, sự nhiệt tình, tích cực với các hoạt động xã hội; đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo,.. để đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên Sở Tư pháp ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến, Phó Bí thư Đoàn CCQ tỉnh phát biểu chỉ đạo

anh tin bai

Đại hội cũng đã lựa chọn, tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 05 đồng chí:

anh tin bai


1. Đ/c Hoàng Trần Lệ Trang – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Phổ biến và Theo dõi thi hành pháp luật, Bí thư Chi đoàn.

 2. Đ/c Đỗ Thị Thanh Hằng – Chuyên viên phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Phó Bí thư Chi đoàn.

 3. Đ/c Lăng Thị Mai – Chuyên viên Văn phòng Sở, Uỷ viên BCH Chi đoàn.

 4. Đ/c Hoàng Việt Đức – Chuyên viên Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước, Uỷ viên BCH Chi đoàn.

 5. Đ/c Nông Thị Tú Anh – Chuyên viên Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản, Uỷ viên BCH Chi đoàn.

Tập thể Lãnh đạo Sở Tư pháp tặng hoa chúc mừng các đồng chí trúng cử BCH Chi đoàn Sở

anh tin bai

Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết và kêu gọi toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, chủ động sáng tạo nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn để xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh tại Đại hội


anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

Tập thể Lãnh đạo Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên Chi đoàn


image advertisement
Video hoạt động
Thống kê truy cập
  • Đang online: 43
  • Hôm nay: 1182
  • Trong tuần: 12 446
  • Tất cả: 184041