Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 01/12/2021  )

Sáng ngày 30/11/2021, tại trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tư pháp đối với đồng chí Hà Thị Đào. Đến dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Vi Hồng Dương - Bí thư Đảng ủy Các cơ quan tỉnh; đồng chí Vũ Văn Yên - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Văn Đạt - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lưu Ngọc Tâm - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Văn Yên đã công bố Quyết định 2268/QĐ-UBND ngày 24/11/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Hà Thị Đào, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức vụ Giám đốc Sở Tư pháp với thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/12/2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định vai trò quan trọng của công tác tư pháp và ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của ngành Tư pháp tỉnh. Đồng thời đánh giá cao kinh nghiệm công tác, năng lực chuyên môn của đồng chí Hà Thị Đào trong thời gian qua và mong muốn đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng; không ngừng nỗ lực nghiên cứu, học tập để trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo trong công việc, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để góp phần vào sự phát triển ngành Tư pháp tỉnh Bắc Kạn trong những năm tới. Đồng chí cũng mong muốn tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp tiếp tục giữ vững khối đoàn kết nội bộ và tạo điều kiện để đồng chí Hà Thị Đào hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Hà Thị Đào – Giám đốc Sở Tư pháp.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Thị Đào - Giám đốc Sở Tư pháp đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng đối với công tác Tư pháp trong thời gian qua; trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Bộ Tư pháp, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao./.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Đăng Bình - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
            phát biểu giao nhiệm vụ cho Giám đốc Sở Tư pháp tại buổi Lễ.
      Đồng chí Hà Thị Đào - Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu nhận nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND tỉnh chụp lưu niệm cùng Ban Giám đốc Sở Tư pháp

(Từ trái sang phải: Đồng chí Phạm Quốc Trung – PGĐ Sở;

Đ/c Nguyễn Đăng Bình – Chủ tịch UBND tỉnh;

Đ/c Hà Thị Đào – Giám đốc Sở; Đ/c Trần Đăng Khoa – PGĐ Sở)

Tác giả:  Hoàng Trần Lệ Trang