Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tư vấn pháp luật tại thị trấn Nà Phặc và xã Hiệp Lực (huyện Ngân Sơn)

( Cập nhật lúc: 31/05/2023  )

Ngày 25 và 26/5/2023, Sở Tư pháp đã phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh tổ chức 02 Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật và tư vấn pháp luật cho người dân trên địa bàn thị trấn Nà Phặc và xã Hiệp Lực (huyện Ngân Sơn).

 

Tham dự tại các Hội nghị có đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; các Luật sư Hoàng Đình Toàn, Vi Hiệp Cử thuộc Đoàn luật sư tỉnh Bắc Kạn.

       

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Quang cảnh các Hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Tư pháp và các Luật sư đã giới thiệu, tuyên truyền, phổ biến những nội dung cơ bản của pháp luật về luật sư, đất đai, hôn nhân - gia đình, hình sự, khiếu nại và tố cáo; đồng thời, trực tiếp giải đáp, tư vấn miễn phí những vướng mắc, khó khăn xảy ra trong thực tiễn cuộc sống của người dân.

       
 

 

   Người dân trình bày vướng mắc tại Hội nghị

 

   
     

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Các luật sư thuộc Đoàn Luật sư tỉnh trực tiếp tư vấn pháp luật cho người dân

Với những kiến thức pháp luật được trang bị, cung cấp tại Hội nghị đã góp phần nâng cao ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật của Nhân dân, đồng thời phát huy vai trò của luật sư trong tham gia tuyên truyền, phổ biến, tư vấn pháp luật cho cộng đồng xã hội tại địa phương./.

Tác giả:  Nguyễn Diễm
Nguồn: 
Sign In
Chung nhan Tin Nhiem Mang