Trên cơ sở kế hoạch của Đảng bộ, các Chi bộ trực thuộc và đảng viên, quần chúng đã xây dựng kế hoạch và cam kết thực hiện làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực gắn với công tác thi đua khen thưởng và chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị. Kết quả, trong 5 năm, 100% Chi bộ xây dựng kế hoạch thực hiện và đăng ký việc làm của tập thể. Đối với cá nhân, 100% đảng viên, quần chúng đã đăng ký việc học tập và làm theo Bác; các bản đăng ký có ít nhất 03 nội dung cụ thể, gắn với công việc của mỗi cá nhân, có giải pháp, thời hạn thực hiện từng nội dung.

Xem tiếp

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 05/3/2021 của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về thực hiện nghi thức chào cờ và lập sổ ghi danh “Người tốt - việc tốt” trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 05/04/2021, Đảng ủy Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn tổ chức Nghi thức chào cờ.

Xem tiếp

Ngày 01/04/2021, Hội Luật gia tỉnh Bắc Kạn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Hội luật gia Việt Nam (04/4/1955-04/4/2021) và kỷ niệm 21 năm ngày thành lập Hội Luật gia tỉnh Bắc Kạn (06/9/2000-06/9/2021). Dự, chủ trì hội nghị, đồng chí Nông Đình Nhạ - Chủ tịch Hội luật gia tỉnh Bắc Kạn và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Luật gia tỉnh, đại diện các chi, huyện hội luật gia.

Xem tiếp

Ngày 9/03/2021, Đảng ủy Sở Tư pháp đã ban hành Văn bản số 62-CV/ĐU về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, năm 2021. Theo đó, đã chỉ đạo, hướng dẫn các chi bộ trực thuộc Đảng bộ tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 65-KH/ĐU ngày 11/02/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; Kế hoạch số 115-KH/ĐU ngày 20/02/2020 của Đảng ủy Sở Tư pháp về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Xem tiếp

Chiều ngày 19/3/2021, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Hà. Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của đồng chí Phạm Quốc Trung- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chíNguyễn Thị Hòa - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2, đồng chí Ngô Lan Phương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp, Phó Bí thư Chi bộ 1,đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang - Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp cùng toàn thể đảng viêntrong Chi bộ.

Xem tiếp

Ngày 14 tháng 3 năm 2021, tại thôn Nà Đứa, xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn xã Đồng Phúc tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2021 và tuyên truyền phổ biến pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Văn Quỳnh – Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Phúc, các đồng chí trong BCH Chi đoàn Sở Tư pháp, BCH Đoàn xã, các đoàn viên, thanh niên thuộc hai cơ sở đoàn và nhân dân của thôn.

Xem tiếp

Hưởng ứng Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện “Lễ hội Xuân hồng” năm 2021 của Đoàn CCQ tỉnh, đồng thời góp phần giảm thiểu nguy cơ thiếu máu điều trị trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phổ biến và vận động toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn phát huy vai trò xung kích của người đoàn viên, tham gia hiến máu nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Xem tiếp

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn kế thừa cho các tổ chức cơ sở đảng tại đơn vị.

Xem tiếp

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức vào ngày chủ nhật 23/5/2021, đây là sự kiện chính trị to lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với cả nước, chính vì vậy công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử được quan tâm, sẽ góp phần giúp cuộc bầu cử diễn ra tốt đẹp.