Công đoàn Sở Tư pháp tổ chức giải thể thao chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội công đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX nhiệm kỳ 2018-2023

( Cập nhật lúc: 22/05/2018  )

Chiều ngày 19/5 và ngày 20/5/2018, Công đoàn Sở Tư pháp Bắc Kạn tổ chức giải thể thao Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX nhiệm kỳ  2018 - 2023.

Các vận động viên tham gia giải thi đấu là công chức, viên chức, người lao động hiện đang công tác tại các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Với 02 nội dung của giải là môn bóng chuyền hơi và môn cầu lông. Các vận động viên đã sôi nổi, hăng hái tham gia tranh tài và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Giải môn bóng chuyền hơi được thi đấu giữa các Tổ công đoàn thuộc Sở. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Tổ công đoàn số 4, giải Nhì thuộc về thuộc về Tổ công đoàn số 2 và giải Ba thuộc về Tổ công đoàn số 3.

Giải môn cầu lông được thi đấu theo hai nội dung là đôi nữ và đôi nam nữ: Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các cặp vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu. Giải Nhất đôi nữ thuộc về cặp vận động viên Ngô Lan Phương - Phan Thị Châm; giải Nhất đôi nam nữ thuộc về cặp vận động viên Phạm Quốc Trung - Ngô Lan Phương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018) và Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bắc Kạn lần thứ IX nhiệm kỳ  2018 - 2023. Đồng thời, đã góp phần cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ của đoàn viên công đoàn trong toàn Ngành; tạo khí thế thi đua sôi nổi, tinh thần chủ động, sáng tạo của đoàn viên công đoàn trong cơ quan, đơn vị, qua đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn./.

Tác giả:  Nguyễn Diễm