Chi bộ 4 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

( Cập nhật lúc: 22/03/2021  )

Chiều ngày 19/3/2021, Chi bộ 4 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Hoàng Thị Thu Hà. Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của đồng chí Phạm Quốc Trung- Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chíNguyễn Thị Hòa - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 2, đồng chí Ngô Lan Phương - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ 3; đồng chí Nguyễn Đức Thiêm - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp, Phó Bí thư Chi bộ 1,đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang - Bí thư Chi đoàn Sở Tư pháp cùng toàn thể đảng viêntrong Chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Thu Chung – Bí thư Chi bộ 4 đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh về việc kết nạp quần chúng Hoàng Thị Thu Hà vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Quốc Trung - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Tư pháp

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Thay mặt cho Ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ 4 đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Hoàng Thị Thu Hà phải luôn luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủnhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên được quy định tại Điều lệ Đảng, nghiên cứu, nắm vững Nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thức hiện nghiêm túc, có hiệu quả nhiệm vụ được giao. Chi bộ dã phân công đồng chíLường Thị Hạnh - Chi ủy viên Chi bộ 4 hướng dẫn, giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Thu Hà trong thời gian dự bị.

Đồng chí Hoàng Thu Chung- Bí thư Chi bộ 4 trao quyết định kết nạp Đảng viên

Phát biểu tại lễ kết nạp, đồng chí Phạm Quốc Trung- Phó Bí thư Đảng bộ Sở Tư pháp chúc mừng Chi bộ 4 đã phát triển thêm một đảng viên mới; căn dặn đồng chí Đảng viên mới, phải chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng; trên cương vị mới, đồng chí cần tiếp tục cố gắng tu dưỡng rèn luyện, không ngừng phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, phong trào đoàn thể.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 4, Đảng Bộ Sở Tư pháp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng./.

Tác giả:  Chi bộ 4