System.Web.HttpParseException (0x80004005): The server tag is not well formed. ---> System.Web.HttpException (0x80004005): The server tag is not well formed. at System.Web.UI.TemplateParser.ProcessError(String message) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseStringInternal(String text, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseString(String text, VirtualPath virtualPath, Encoding fileEncoding) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseFile(String physicalPath, VirtualPath virtualPath) at System.Web.UI.TemplateParser.ParseInternal() at System.Web.UI.TemplateParser.Parse() at System.Web.Compilation.BaseTemplateBuildProvider.get_CodeCompilerType() at System.Web.Compilation.BuildProvider.GetCompilerTypeFromBuildProvider(BuildProvider buildProvider) at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.ProcessBuildProviders() at System.Web.Compilation.BuildProvidersCompiler.PerformBuild() at System.Web.Compilation.BuildManager.CompileWebFile(VirtualPath virtualPath) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultInternal(VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.Compilation.BuildManager.GetVPathBuildResultWithNoAssert(HttpContext context, VirtualPath virtualPath, Boolean noBuild, Boolean allowCrossApp, Boolean allowBuildInPrecompile, Boolean throwIfNotFound, Boolean ensureIsUpToDate) at System.Web.UI.TemplateControl.LoadControl(VirtualPath virtualPath) at DynamicMenu.DynamicMenu.DynamicMenu.CreateChildControls()

Sở Tư pháp và Hội Công chứng viên ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý hoạt động công chứng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tư pháp, Ban thường vụ Đoàn Các cơ quan tỉnh Bắc Kạn, ngày 28/4/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2024.

Xem tiếp

Ngày 26/4/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Khu di tích lịch sử thanh niên xung phong Nà Tu, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn cho các đoàn viên thanh niên. Đồng chí Trần Đăng Khoa - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở làm Trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Hoàng Trần Lệ Trang - Phó Chánh Văn phòng Sở, Bí thư Chi đoàn và các đoàn viên Chi đoàn Sở.

Xem tiếp

Theo đánh giá xếp loại Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của UBND tỉnh Bắc Kạn, năm 2021 Sở Tư pháp đạt 89,61/100 điểm (xếp thứ 3 trong nhóm các Sở, ban, ngành cấp tỉnh), so với năm 2020 đã tăng 5 bậc.

Xem tiếp

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Hiệp hội công chứng Việt Nam và UBND tỉnh, sáng ngày 24/03/2022, Hội Công chứng viên tỉnh Bắc Kạn đã long trọng tổ chức Đại hội toàn thể lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Xem tiếp

Sáng ngày 23/03/2022, Sở Tư pháp với Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức ký kết Chương trình phối hợp về phổ biến, giáo dục pháp luật; hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2022 trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 22/03/2022, Đảng ủy Sở Tư pháp đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 cho toàn thể đảng viên, quần chúng bằng hình thức trực tuyến trên sóng Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Đào - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở và các đồng chí Phó Giám đốc Sở.

Xem tiếp

Trong 03 tháng đầu năm 2022, mặc dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng do nhu cầu bổ sung hồ sơ tuyển dụng và xuất khẩu lao động lớn nên số lượng công dân yêu cầu thực hiện thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp (LLTP) trên địa bàn tỉnh cũng tăng đáng kể so với cùng kỳ những năm trước.

Xem tiếp

Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 15/3 năm 2022 với Chủ đề “Tiêu dùng an toàn trong thời kỳ bình thường mới”, Bộ Công Thương đã phối hợp thành phố Hà Nội, các tỉnh: Thái Bình, Nghệ An, Bình Dương tổ chức “Lễ phát động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2022”tại Khu đô thị Royal City, Hà Nội.

1234567...Trang cuối