Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành các Quyết định tặng Bằng khen trong hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

( Cập nhật lúc: 18/06/2021  )

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn ban hành các Quyết định tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026:

* Tại Quyết định số 851/QĐ-UBND ngày 10/6/2021. Theo đó, tặng Bằng khen cho 27 tập thể và 31 cá nhân, cụ thể như sau:

I. TẬP THỂ

24. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông;

25. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cao Sơn, huyện Bạch Thông;

26. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Như Cố, huyện Chợ Mới;

27. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn.

II. CÁ NHÂN

1. Ông Triệu Văn Ngô, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh;

2. Ông Lưu Ngọc Trung, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;

3. Ông Lê Hồng Giang, Trưởng Công an huyện Ba Bể;

4. Ông Bùi Tuấn Hùng, Trưởng Công an thành phố Bắc Kạn;

5. Ông Hoàng Văn Thắm, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Pác Nặm;

6. Ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Theo dõi công tác Phòng chống tham nhũng, Ban Nội chính Tỉnh ủy;

7. Bà Hoàng Thị Anh, Trưởng phòng Chính quyền - Đoàn thể, Ban Dân vận Tỉnh ủy;

8. Bà Dương Thị Thảo, Trưởng phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh;

9. Bà Hạ Thu Hiền, Phó Trưởng ban Dân chủ Pháp luật và Dân tộc, Tôn giáo, Ủy ban MTTQVN tỉnh;

10. Ông Nông Bảo Trung, Phó Trưởng phòng Tài chính hành chính sự nghiệp, Sở Tài chính;

11. Bà Lã Thị Tú Lệ, Chuyên viên Phòng Nội chính - Pháp chế, Văn phòng UBND tỉnh;

12. Ông Nguyễn Văn Thiện, Chuyên viên Phòng Công tác Hội đồng nhân dân, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh;

13. Bà Nông Thị Vui, Phóng viên Phòng Chính trị - Văn xã, Báo Bắc Kạn;

14. Bà Hoàng Thị Hoài, Trưởng phòng Nội vụ huyện Chợ Mới;

15. Bà Trần Thị Sen, Trưởng phòng Nội vụ huyện Ba Bể;

16. Bà Triệu Thị Hiền, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Chợ Đồn;

17. Ông Hoàng Văn Dương, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Na Rì;

18. Bà Lý Thị Phương Hạnh, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Bạch Thông;

19. Ông Hoàng Gia Toản, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Ngân Sơn;

20. Ông Hoàng Văn Giáp, Chuyên viên Phòng Nội vụ huyện Pác Nặm;

21. Bà Nông Thị Hà, Chuyên viên Phòng Nội vụ thành phố Bắc Kạn;

22. Ông La Việt Anh, Viên chức Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện Bạch Thông;

23. Ông Nông Văn Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Cư, huyện Chợ Mới;

24. Ông Đào Việt Hưng, Bí thư Đảng ủy xã Thuần Mang, huyện Ngân Sơn;

25. Ông Nông Văn Thắng, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND xã Trần Phú, huyện Na Rì;

26. Bà Lương Thị Kiều Son, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND xã Kim Hỷ, huyện Na Rì;

27. Bà Phan Thị Chiên, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND xã Yên Phong, huyện Chợ Đồn;

28. Bà Đinh Thị Thanh, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND xã Vũ Muộn, huyện Bạch Thông;

29. Bà Đinh Thị Hiên, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND thị trấn Đồng Tâm, huyện Chợ Mới;

30. Bà Đinh Kim Cúc, Công chức Văn phòng - Thống kê, UBND xã Vân Tùng, huyện Ngân Sơn;

31. Ông Vũ Đình Huân, Bí thư Chi bộ Tổ 8, thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn.

* Tại Quyết định số 882/QĐ-UBND ngày 15/6/2021, tặng Bằng khen cho ông Mạc Văn Huấn, trú tại thôn Bản Piềng, xã Lục Bình, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn đã đạt giải Ba Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức./.

Tác giả:  Nguyễn Diễm

Tin bài mới:

Danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026(18/06/2021)

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đề nghị tăng cường phòng, chống dịch Covid -19 trong tham dự tiếp xúc cử tri vận động bầu cử(11/05/2021)

Hội nghị hiệp thương lần thứ ba: Lựa chọn, lập danh sách người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV; đại biểu HĐND tỉnh khóa X(20/04/2021)

Hướng dẫn hồ sơ, chứng từ thanh toán, quyết toán kinh phí bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tỉnh Bắc Kạn nhiệm kỳ 2021 - 2026(09/04/2021)

Uỷ ban bầu cử tỉnh Bắc Kạn ban hành hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026(09/04/2021)

Thông báo điều chỉnh mức giải thưởng Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”(09/04/2021)

Tỉnh Bắc Kạn xếp thứ 20 trong Bảng tổng sắp 63 tỉnh/thành phố tham dự Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Bộ Tư pháp tổ chức. (07/04/2021)

Bắt đầu từ 0h00’ ngày 01/4/2021 diễn ra Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân”(01/04/2021)

Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026(31/03/2021)

Hỏi - đáp một số quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân năm 2015 về giải quyết khiếu nại, tố cáo trong công tác bầu cử(29/03/2021)